0981 10 8386 - 0926 888 379Số 9A ngõ 218/27 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Áo đôi, áo gia đình

Đồng phục gia đình với những ý nghĩa và giá trị đầy trân quý dần như đang khẳng định vai trò của mình trong nhịp sống hiện đại. Theo dòng chảy của thời trang, những mẫu áo đồng phục gia đình ngày nay đã có những nét cách tân rất mới, rất hiện đại nhưng vẫn giữ trọn những hơi thở đậm chất đương đại vốn có. Trong năm 2019, hứa hẹn sự lên ngôi của dòng sản phẩm đặc biệt này.
 

Tầm quan trọng khi may đồng phục gia đình
Đồng phục từ xưa đến nay khi ra đời đều chứa đựng trong đó những giá trị rất sâu sắc. Và đồng phục dành cho gia đình cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những mẫu áo gia đình càng đóng góp một vai trò đặc biệt hơn nữa.
 

Gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình
“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác, có hay không, không quan trọng”. Tuy chỉ là một câu nói của một ông trùm nổi tiếng giang hồ trong một bộ phim do VFC sản xuất, thế nhưng khi soi xét vào chính cuộc sống thường ngày thì đó dường như là một chân lí.

Sinh ra, lớn lên và được sống trong một gia đình hòa hợp, có đầy đủ các thành viên trong tổ ấm thì đó thực sự là may mắn với mỗi chúng ta. Sự đồng điệu chính là chất xúc tác giúp ngọn lửa gia đình được cháy mạnh  mẽ hơn, mãnh liệt hơn. Đôi khi, sự đồng điệu ấy đơn giản chỉ qua cách ăn mặc thường ngày cũng đã phần nào đó như gửi gắm đi vô vàn những thông điệp. Những chiếc áo gia đình như minh chứng về một mái nhà đoàn viên, gắn kết, đồng cảm trong từng nhịp đập trái tim và cả trong từng hơi thở.

 

 

Nâng cao ý thức trách nhiệm
Từ người cha, người mẹ cho đến những “thiên thần” đang từng ngày khôn lớn khi được khoác trên mình bộ quần áo gia đình thì mỗi người đều đang hình thành và xây dựng nên ý thức, tinh thần trách nhiệm của cá nhân mình khi đang từng ngày được sống dưới mái nhà ấy. Dẫu cuộc sống có bộn bề, dẫu có những trở ngại trên con đường tương lai phía trước thì gia đình vẫn là điểm dừng chân luôn chào đón chúng ta bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.
 

Thể hiện phong cách và cá tính riêng
Đồng phục gia đình đẹp với những thiết kế ấn tượng, đặc biệt mang dấu ấn riêng của gia đình bạn giúp đại gia đình có thể cho mọi người thấy được phong cách, nét đặc trưng với một gu ăn mặc cực “chất”, cực “cool”.  Và đó chính là tinh thần mà các gia đình hiện đại ngày nay đang hướng tới.
 

Thích hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau
Chỉ lấy đơn giản với một chiếc áo phông đồng phục gia đình, mỗi thành viên đều có thể thỏa sức và dễ dàng kết hợp chúng với những trang phục khác nhau và mặc trong vô số các hoàn cảnh: đi dạo phố, đi du lịch, những chuyến đi picnic thậm chí là trong cả những dịp về quê hương thăm ông bà, người thân,…

Đối tác của chúng tôi