0981 10 8386 - 0926 888 379Số 9A ngõ 218/27 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tác Hại Khôn Lường Khi Làm Áo Lớp Hà Nội Tại Nơi Kém Chất Lượng


Tại địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay có rất nhiều những địa chỉ làm áo đồng phục lớp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì chủ quan cũng như ham giá rẻ mà nhiều khách hàng đã tìm đến những địa chỉ kém chất lượng và nhận về những hậu quả không đáng có. Dưới đây là một số những tác hại khi chọn nơi làm áo lớp Hà Nội kém chất lượng mà bạn sẽ phải gánh chịu.


Hậu quả khi chọn đơn vị làm áo lớp Hà Nội kém chất lượng
Rất nhiều những đơn vị làm ăn kém chuyên nghiệp vì ham lợi nhuận đã sử dụng những nguồn nguyên liệu kém chất lượng, cắt giảm công đoạn sản xuất. Bên cạnh đó, tâm lí ham giá rẻ của một bộ phận khách hàng cũng là nguyên nhân dẫn đến những “trái đắng” không đáng có về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số những hậu quả khi khách hàng chọn nhầm một đơn vị làm áo đồng phục lớp giá rẻ tại Hà Nội kém chất lượng:
 

Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
Không ít những bạn học sinh tin theo những lời quảng cáo hoa mĩ của những địa chỉ may áo đồng phục dẫn đến việc lựa chọn sai lầm một địa chỉ kém uy tín. Chính vì thế, tương lai bạn có cơ hội “sở hữu” phải những sản phẩm kém chất lượng là điều dễ hiểu. Do đó, hãy đề phòng những đơn vị báo giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.

“Tiền nào của ấy”, bạn nên nhớ rằng, chỉ có người mua chọn nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm. Do đó, hậu quả mà sản phẩm kém chất lượng gây ra đến sức khỏe của bạn vô cùng lớn. Điển hình nhất đó chính là những dấu hiệu mẩn đỏ, dị ứng trên da do chất liệu vải, chất nhuộm vải kém chất lượng. Chính vì thế, hãy kiểm tra kĩ càng chất liệu vải áo để đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của bạn.
Tốn chi phí hơn so với bạn tưởng tượng

Điều này có vô lí quá không? Tuy nhiên, bạn nên có cái nhìn thực tế nhất. Đúng là số tiền ban đầu bạn bỏ ra sẽ ít hơn so với việc may một sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn sử dụng, áo sẽ nhanh bị phai màu, xuống cấp, bong tróc khiến bạn phải đặt may mới lại từ đầu. Điều này sẽ khiến bạn lại mất thêm chi phí, thậm chí cả 2 lần may như vậy sẽ tiêu tốn của bạn nhiều tiền hơn so với việc đặt áo chất lượng ngay từ ban đầu.

 

 

Tính thẩm mĩ kém
Một điều chắc chắn khi làm áo lớp tại Hà Nội giá rẻ tại những nơi kém chất lượng đó chính là mẫu thiết kế áo sẽ không được như kì vọng của bạn. Bên cạnh việc không đúng như phong cách, tinh thần của lớp mà chiếc áo còn nhanh bị xuống cấp do mực in không chuẩn, hình in nhanh bị bong tróc, bay màu.

 

 

Thời gian chờ lấy áo lâu hơn
Khi đặt may tại những địa chỉ làm áo lớp ở Hà Nội giá rẻ không uy tín thì bên cạnh sản phẩm kém chất lượng, tốn chi phí thì thời gian chờ đợi quá lâu cũng là hậu quả mà bạn có thể nhận được. Nếu tại những nơi làm áo lớp chuyên nghiệp, nhờ vào quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, bạn có thể dễ dàng nhận áo từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, tại những nơi sản xuất kém chuyên, không uy tín thì bạn có thể chờ lấy áo kéo dài lên đến cả tuần, thậm chí vài tuần khiến kế hoạch của bạn không được đảm bảo.
Kinh nghiệm chọn địa chỉ làm áo lớp Hà Nội uy tín

Để không mắc phải những hậu quả trên, khi lựa chọn nơi làm áo lớp tại Hà Nội, bạn nên chú ý:

 

Tìm hiểu thật kĩ thông tin về đơn vị may đồng phục
Với sự phát triển của internet hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một nơi làm áo lớp qua google, facebook instagram,… Hay đơn giản nhất là thông tin chia sẻ từ những người thân, bạn bè đã từng đặt đồng phục trước đó. Khi tham khảo thông tin về những đơn vị này, bạn nên chú trọng đến một số tiêu chí như: bề dày kinh nghiệm, những sản phẩm mẫu đã làm, đội ngũ nhân viên, năng lực xưởng may, hệ thống máy móc, thông tin liên hệ như số Hotline, email,…

 

So sánh thông tin giữa các đơn vị may
Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn một số đơn vị may sau đó tiến hành so sánh trên một số những tiêu chí cơ bản như: chất lượng sản phẩm, sự đa dạng về mẫu mã, thời gian may áo, giá thành, dịch vụ trong và sau mua hàng,… để tìm một nơi đáp ứng tốt nhất.
 

Tham khảo feedback của khách hàng
Không gì thực tế hơn bằng chính đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng trước đó. Đây chính là căn cứ giúp bạn có thêm cái nhìn khách quan hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị may đó.

Hi vọng, với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm cho mình những kinh nghiệm quý giá khi lựa chọn nơi làm áo lớp Hà Nội. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và có được cho mình mẫu áo lớp ấn tượng, chất lượng và giá thành hợp lí nhất.

 

Nguồn: www.f12.vn

Đối tác của chúng tôi