0981 10 8386 - 0926 888 379Số 9A ngõ 218/27 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Quảng bá thương hiệu với áo đồng phục: Bài toán không của riêng ai


Khi bạn sở hữu trong tay một thương hiệu, việc quảng bá nó sâu rộng hơn dường như là một quy luật tất yếu. Và chúng ta có hàng trăm phương thức, hàng ngàn cầu nối để làm điều đó. Áo đồng phục cho nhân viên là một trong số rất nhiều điều mà chúng tôi muốn chia sẻ hôm nay.


Quảng bá thương hiệu – vấn đề khiến doanh nghiệp đau đầu

Doanh thu của công ty bạn thấp? khách hàng cũ quay lại và khách hàng mới đều có xu hướng giảm? hay đơn thuần bạn đang cảm thấy mình không đủ sức cạnh tranh với những thương hiệu khác? Đó chính là vấn đề cốt lõi của thương hiệu.

 

 

Thương hiệu là những gì người dùng nhận diện về bạn, về sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Không làm nổi bật được nhân tố này đồng nghĩa với việc bạn đang giết dần doanh nghiệp của mình. Chính vì vậy song song với ý định mở công ty hãy giải quyết cùng lúc bài toán thương hiệu này.

Tuy nhiên giải quyết nó như thế nào, vừa tiết kiệm chi phí lại khiến tên tuổi của công ty bạn có thể đi xa nhất, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất? marketing online, hay sự kiện rầm rộ hay qua các kênh truyền hình, báo chí. Đó đều là các phương án bạn nên dùng, nhưng chi phí không hề nhỏ và đôi khi còn phàn tác dụng với một số kênh. Bạn không thể bắt ép khách hàng xem quảng cáo của mình, họ có quyền báo cáo và bỏ qua nó. Bạn cũng không thể đảm bảo sự kiện mình tổ chức được nhiều người tham gia. Tự nhiên điều này dẫn bạn đến vòng luẩn quẩn của bài toán thương hiệu. Và trong khi bạn đang rối bời thì đối thủ đã tìm thấy giải pháp truyền thông hiệu quả, tiết kiệm và lợi nhuận cao không tưởng.

Điều gì xảy ra khi bạn không thể quảng bá thương hiệu của mình?

“Chết yểu thương hiệu” là một trong những khái niệm chỉ những công ty thành lập và sớm bị rơi vào khủng hoảng tới mức đóng cửa do không thể trụ vững. Đây là một hệ quả không xa lạ khi bạn không thể quảng bá thương hiệu, nó sẽ gặm nhấm doanh nghiệp từ từ bằng các biểu hiện như:

- Doanh số giảm
- Lượng khách hàng cũ giảm
- Tiếp cận khách hàng mới khó khăn

Chừng đó là dấu hiệu thể hiện sự đề kháng giảm của doanh nghiệp, từ đó dần dẫn công ty đến bước đường khủng hoảng. Vậy nên việc tìm thấy một giải pháp về quảng bá thương hiệu là cần thiết. Đặc biệt càng là các công ty non trẻ, càng phải đầu tư cho vấn đề này.
Áo đồng phục – vị cứu tinh cho bài toán quảng bá thương hiệu

Từ đầu tới giờ chắc ai cũng đã nhận thấy sự quan trọng và nguy hiểm như thế nào khi bạn không làm tốt việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Chúng ta cũng đề cập đến một giải pháp vừa tiết kiệm, hiệu quả lại cao và đang là xu thế ở nhiều công ty. Và đáp án chính là áo đồng phục.

Bạn có thể chọn giữa dòng áo phông hoặc áo sơ mi, nhưng thực tế dòng áo phông đang phổ biến hơn cả. Bởi sự sinh động về màu sắc và chất vải, có thể giúp thể hiện tốt nhất hình ảnh thương hiệu.

Để nói vì sao chiếc áo đồng phục này lại là vị cứu tinh cho thương hiệu doanh nghiệp, lý do vô cùng thuyết phục:

- Trên mẫu áo đồng phục bạn có thể thể hiện ra tên công ty, số hotline, địa chỉ, slogan thậm chí hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ. Như vậy mọi dấu ấn thương hiệu được thể hiện một cách tập trung và đẹp mắt
- Chiếc áo đồng phục này sẽ được nhân viên của bạn mặc khi tới công ty, khi gặp khách hàng, thậm chí ở những nơi công cộng và với bạn bè của họ. Bạn nghĩ xem có phương thức quảng bá thương hiệu nào rộng rãi và đi vào lòng người một cách hiệu quả hơn chiếc áo này?
- Chi phí làm áo rất rẻ, so với chi phí các kênh truyền thông khác thì càng rẻ, nhưng tuyệt vời là hiệu quả nó mang lại vô cùng lớn lao

Từ chiếc áo đồng phục, khách hàng mới, khách hàng cũ ghi nhớ và biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Như vậy bạn đã đạt được kết quả đầu tiên trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, vấn đề về sau là bạn có bán được hàng không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố về chất lượng sản phẩm, giá cả, hậu mãi,…nhưng riêng việc bạn đã ghi được dấu ấn về mình trong lòng khách hàng, quyết định 50% đến kết quả bán hàng của bạn.

Bạn thấy đấy, chi phí nhỏ, hiệu quả lớn, tin rằng là quản lý của một doanh nghiệp bạn sẽ không bỏ qua cơ hội quá có lợi này. Ngay bây giờ hãy đặt làm áo đồng phục ngay nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng và tiềm lực doanh nghiệp của mình.

 

Tag: áo đồng phục , in áo đồng phục, đồng phục công ty

Đối tác của chúng tôi