0981 10 8386 - 0926 888 379Số 9A ngõ 218/27 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

In áo Theo yêu cầu – In áo lấy ngay tại Hà Nội – In áo thun số lượng từ 1 cái


Nếu như bạn muốn tìm 1 địa chỉ in áo theo yêu cầu tại Hà Nội, muốn tận mắt thấy quá trình in 1 chiếc áo như thế nào. Hãy đến với chúng tôi. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi về ý tưởng áo, cho dù số lượng 1 cái, chúng tôi rất sẵn lòng thiết kế miễn phí cho bạn.


Những ưu điểm nổi bật khi in áo tài F12 UNIFORM

- In áo theo yêu cầu: số lượng áo đặt chỉ từ 1 cái đến hàng nghìn cái. Bạn có những ý tưởng thú vị, độc đáo hay muốn thể hiện cá tính của mình thông qua chiếc áo thun. Đừng ngần ngại liên hệ với F12 Uniform nhé.
- Đa dạng chủng loại áo và công nghệ in: tuy nhiên hình in đẹp và mặc thoáng mát nhất khi in kỹ thuật số GTX Brother và áo thun cotton.
- Thiết kế áo miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng: từ cá nhân, đến các nhóm, lớp, công ty, tổ chức v.v… Bạn có thể gửi thiết kế tại đây
- Thời gian in: chỉ từ 10 phút đến 2 ngày (tuỳ vào số lượng & khu vực).
- Công nghệ in đa dạng: chúng tôi có thể in áo theo yêu cầu với nhiều loại công nghệ như in kỹ thuật số, in decal, in nhiệt, in lưới. Ở F12 Uniform chúng tôi coi trọng công nghệ kỹ thuật cao DTG, Vinyl dàn thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới cho phép in áo thun số lượng ít (chỉ từ 1 cái) với thời gian không đến 2 phút trên 1 áo. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu 1 chiếc áo thun bền đẹp trong thời gian ngắn.
- Dịch vụ hậu mãi tốt: Hình in được chúng tôi bảo hành sau khi mua hàng
- Giao hàng nhanh, dịch vụ COD toàn quốc..
- Cam kết chất lượng: Bạn có thể đổi trả hàng nếu cảm thấy bất cứ điều gì không hài lòng.

 

 

Nếu như bạn muốn tìm 1 địa chỉ in áo theo yêu cầu tại Hà Nội, muốn tận mắt thấy quá trình in 1 chiếc áo như thế nào. Hãy đến với chúng tôi. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi về ý tưởng áo, cho dù số lượng 1 cái, chúng tôi rất sẵn lòng thiết kế miễn phí cho bạn.

Trên thị trường rất dễ để tìm được đơn vị cung cấp các sản phẩm áo đến tay khách hàng. Do đó chất lượng sản phẩm rất khó để kiểm soát, khách hàng rất dễ nhầm lẫn các sản phẩm áo thun kém chất lượng, được quảng cáo với ngôn từ hấp dẫn, giá rẻ nhưng chất lượng không tương xứng.

Teefit bảo hành đến từng đơn vị áo thun & hình in bán ra. Giá trị của một chiếc áo Teefit cung cấp tới khách hàng được thể hiện qua từng đường chỉ, kiểu dáng hiện đại, chất lượng vải, cỡ áo, công nghê in tiên tiến v.v…

Teefit chú trọng đầu tư phát triển sản phẩm theo chiều sâu: lựa chọn vải may, chọn đối tác dệt, xử lý vải, thiết kế áo, xưởng may, đầu tư máy in tiêu chuẩn như hãng Brother.

Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, tạo cảm giác thoải mái, trẻ trung, năng động khi sử dụng sản phẩm của F12 Uniform.

 


Hướng dẫn lựa chọn áo thun, in áo theo yêu cầu

- Thông tin của nhà cung cấp: địa chỉ liên hệ, website của công ty rõ ràng, minh bạch.
- Cách thức tiếp nhận đơn hàng, quá trình giao tiếp với nhân viên công ty.
-  Theo dõi quá trình thiết kế, cách thức in ấn, máy móc thiết bị có đặt chuẩn hay không.
- Chất lượng áo: phân biệt áo thun 100% cotton hay áo thun đã bị pha sợi bằng cách đốt trên lửa, có mùi của sợi bông, giấy. Các quy trình xử lý vải để giữ màu và độ bền cao.
- Kiểm tra chất lượng in ấn, thời gian bảo hành hình in. Công nghệ in nào? qui trình in một sản phẩm ra sao?
- Giao hàng đúng tiến độ cam kết hay không?
- Chế độ bảo hành áo & hình in như thế nào? Có đúng cam kết hay không?
- Giá thành sản phẩm có hợp lý hay không.
- Đánh giá của khách hàng trước đó về sản phẩm như thế nào: có thể xem thông tin qua các kênh website bán hàng, mạng xã hội Facebook, Zalo v.v…

 

Đối tác của chúng tôi