0981 10 8386 - 0926 888 379Số 9A ngõ 218/27 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

In áo hoodie theo yêu cầu tại Hà Nội


Như các bạn đã biết, áo hoodie là một loại trang phục đơn giản nhưng lại rất được yêu thích. Đặc biệt là các bạn trẻ. Dù thời tiết lạnh hay nắng nóng hoodie đều rất phù hợp. Tùy vào sở thích của bạn, thời tiết hoặc style bạn có thể chọn loại vải bạn thấy phù hợp.


 

Đặc biệt nếu bạn rất thích mặc những chiếc áo hoddie nhưng thời tiết nắng nóng là mối trở ngại khiến các bạn không thể mặc chúng ra đường. Thì với chiếc áo thun hoodie mới của F12 STORE, bạn không cần phải ngại vấn đề thời tiết nóng bức nữa, chất vải 1 lớp không bí như vải nỉ bán trên thị thường hiện nay, vải đứng form nên vẫn đảm bảo ra dáng chiếc áo hoodie đúng chuẩn!

 

* In áo hoodie theo yêu cầu tại Hà Nội


Áo thun hoodie in theo yêu cầu của khách hàngThời gian qua F12 STORE là địa điểm nhận in áo hoodie theo yêu cầu của nhiều bạn trẻ ở Hà Nội.

Nếu bạn ở tỉnh và muốn đặt in áo hoodie thì không cần lo lắng, F12 STORE nhận giao hàng trên toàn quốc, bạn có thể đặt in áo hoodie theo yêu cầu trực truyến và sau đó nhận hàng tại nhà, F12 STORE có các size áo hoodie (như S, M, L, XL, XXL..) phù hợp với bạn.

Nếu đặt áo may/in/thêu hoodie số lượng lớn, F12 STORE sẽ may theo yêu cầu form mẫu của bạn.

Đối tác của chúng tôi