0981 10 8386 - 0926 888 379Số 9A ngõ 218/27 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Diễm My 9x, blogger Giang Ơi thiết kế áo phông in hình mang thông điệp bảo vệ môi trường


Trái đất là hành tinh đẹp nhất trong vũ trụ, là ngôi nhà chung của tất cả chúng ta. Thế nhưng trái đất lại đang dần bị phá huỷ bởi chính những hành động của con người. Yêu thương và bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường, chính là sứ mệnh chung không của riêng ai.


Với giá trị cốt lõi là sự bền vững (sustainability), Leinné quyết định mang tới một dòng sản phẩm mới với tên gọi Leinné Earth, bao gồm các thiết kế eco-luxury, được làm ra với mục đích đóng góp cho xã hội và bảo vệ môi trường. Mở màn cho dòng sản phẩm này là bộ sưu tập áo phông giới hạn “Earth is..." được làm từ chất liệu cotton và raffia tự nhiên được xử lý từ các màu nhuộm hữu cơ.

 

 

Lấy cảm hứng từ Trái Đất và cảm nhận rất riêng của mỗi người về Trái Đất, thiết kế trong bộ sưu tập Earth ra mắt vào tháng tư này là áo phông “Earth is…” , in câu nói mang thông điệp bảo vệ môi trường. Trái Đất đối với bạn là gì? Điều gì khiến cho bạn yêu môi trường trong sạch? Câu trả lời có thể là một buổi tập yoga trong nắng sớm ban mai và không khí trong lành với Diễm My - “Earth is warm sunlight and fresh air", hay một buổi dạo chơi trong công viên sau cơn mưa rào mùa hạ. Mỗi hành động của chúng ta cần phải được suy nghĩ vì mỗi tác động lên Trái Đất đều chẳng thể nào hồi phục lại, cũng như Trái Đất không thể nào quay ngược, như thông điệp của blogger Giang Ơi - “Earth is irreversible".

 

 

Mỗi thiết kế áo phông “Earth is…” đều được làm từ chất liệu 100%  cotton hữu cơ, thân thiện với môi trường. Dòng chữ trên áo được thêu tay thủ công bởi các nghệ nhân ở xưởng thủ công lâu đời của Leinné, từ sợi Raffia cao cấp, tự nhiên, và nhuộm màu bằng chiết xuất cây cỏ trong nhiều giờ. Công đoạn sản xuất tỉ mỉ, phức tạp đến vậy nên mỗi thiết kế chỉ được bán với số lượng vô cùng giới hạn là 20 chiếc/thiết kế.

 

 

 

Áo sẽ bắt đầu được bán thông qua các kênh online của Leinné và tại Leinné Apartment. Những chiếc áo đầu tiên được bán ra trong tháng này sẽ được nhận mức giá ưu đãi đặc biệt. Hãy cùng chung tay lan toả thông điệp bảo vệ môi trường với Leinné thông qua những thiết kế độc đáo này.

Bộ sưu tập Earth sẽ tiếp tục trong thời gian tới với các thiết kế mang thông điệp ý nghĩa và những đóng góp cho môi trường với sự đóng góp của những người như Giang Ơi và Diễm My, hãy cùng chờ xem nhé.

Về hành trình bền vững của Leinné:

Ngay từ khi được thành lập, Leinné luôn hướng tới giá trị cốt lõi là sự bền vững (sustainability) trong từng thiết kế thời trang bền vững cho những chuyến du hành. Đến nay hầu hết các thiết kế của Leinné đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, nhuộm màu bằng chiết xuất cây cỏ thiên nhiên. Dự kiến đến năm 2022, toàn bộ thiết kế được sử dụng 100% nguyên liệu sạch, hữu cơ và thân thiện với môi trường.

Đối tác của chúng tôi