0981 10 8386 - 0926 888 379Số 9A ngõ 218/27 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Áo phông massage lưng kỳ diệu của kỹ sư Google


Ken Kawamoto là ông bố trẻ và là kỹ sư phần mềm cho Google. Vì con trai của Ken cực kỳ ham thích các đoàn tàu đồ chơi. Với tư duy của một nhà sáng chế kiêm người cha thương con, Kawamoto đã thiết kế ra mẫu áo phông tuyệt hay: Hễ con chơi tàu hỏa là bố được massage lưng!


 

Mặt trước là áo phông trơn bình thường, mặt sau lại in đường ray tàu hỏa với những biển chỉ dẫn đặc biệt. Mạng lưới đường sắt sau lưng có hệ thống biển báo đặc biệt. Nó chỉ định rõ những vị trí như vai trái, vai phải, cột sống, lưng dưới... Nếu mỏi chỗ nào, các ông bố trẻ chỉ cần bảo “lái tàu đến lưng dưới đi con”. Anh đặt tên cho sản phẩm là “Chiếc áo phông khiến lũ nhỏ massage lưng cho bạn, chỉ cần nằm úp xuống thôi” .

Nhận được sự ủng hộ của nhiều ông bố bà mẹ, Kawamoto đã thương mại hóa mẫu áo phông đường ray với giá 2.500 yen (khoảng 500.000 đồng). Có 6 màu sắc để lựa chọn, size số đa dạng, từ S - XXXL. Áo phông của Kawamoto được may theo dáng unisex, các bà mẹ cũng sẽ có cơ hội dụ con nhỏ massage lưng y như các ông bố.

 

  Áo phông , In áo theo yêu cầu  , Áo phông massage

Đối tác của chúng tôi