0981 10 8386 - 0926 888 379Số 9A ngõ 218/27 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Áo lớp phản quang – sự lựa chọn mới cho giới trẻ sành điệu


Đồng phục lớp là một trong những yếu tố quan trọng giúp lớp bạn gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn. Làm thế nào để có được một bộ trang phục độc đáo, sành điệu và không bị nhầm lẫn vào những lớp, tập thể khác? Áo phản quang là một gợi ý không tồi.

 


Áo lớp phản quang có gì đặc biệt?


Áo đồng phục lớp phản quang không còn xa lạ gì trong cuộc sống. Nó được sử dụng trong nhiều trường hợp, nhiều công việc phải tiếp xúc với bóng đêm và nguy hiểm. Tuy nhiên, ngày nay, bằng sự sáng tạo không ngừng, người ta đã đưa chiếc áo phản quang đến gần hơn với cuộc sống thường nhật của giới trẻ. Bạn sẽ thấy được sự độc đáo của một chiếc áo phản quang giữa một rừng áo thun thông thường.

Làm áo lớp phản quang, bạn sẽ dễ nổi bật hơn giữa nhiều đội, nhóm, lớp khác nhau. Thiết kế áo lớp dưới hình thức áo phản quang, không cần quá cầu kỳ trong việc thiết kế họa tiết, trang trí. Bạn dễ dàng tạo nên sự độc đáo và tinh tế trên chiếc áo của lớp mình.

 

 

Lưu ý khi thiết kế áo lớp phản quang

Đối với bất kỳ bộ trang phục nào, việc lên ý tưởng thiết kế là công việc vô cùng quan trọng. Hình ảnh thiết kế cần có sự hài hòa, phù hợp với cá tính mỗi người. Đặc biệt, hình ảnh thiết kế cũng cần phải phù hợp với chất liệu vải mà bạn sử dụng.

 

 

Khi thiết kế hình ảnh cho áo lớp phản quang, bạn cũng cần lưu ý một số đặc biệt nổi bật của kiểu áo này để cân nhắc. Nhiều người quá tự tin vào thiết kế của mình. Bạn lên kế hoạch và đưa ra yêu cầu rất chi tiết cho đơn vị may đồng phục. Tuy nhiên, khi lên hình, đặc biệt lại là hình phản quang, mọi chuyện sẽ khó được như bạn tưởng tượng.

Có rất nhiều trường hợp khi thiết kế trên phần mềm máy tính và nhìn qua màn hình đã rất ưng ý nhưng khi sản phẩm thực tế ra đời thì hình in lại không được như mong đợi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lên đa phần đến từ sự khác nhau độ phân giải màn hình máy tính. Do đó, để đảm bảo sự đồng bộ và thuận tiện hơn trong quá trình may đo, thiết kế, người thiết kế cần hỏi ý kiến của bộ phận may để hai bên có sự hợp tác, đồng nhất.

 

Sử dụng áo lớp phản quang là một trong những hình thức được nhiều người trẻ sử dụng rất nhiều hiện nay. Hãy khiến cho bộ đồng phục lớp mình trở nên sành điệu hơn, nổi bật hơn với những chiếc áo phản quang độc đáo.

 

Đối tác của chúng tôi