0981 10 8386 - 0926 888 379Số 9A ngõ 218/27 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

4 mẫu áo lớp được giới trẻ ưa chuộng


Hàng trăm mẫu thiết kế dong phuc lop mới ra đời đã thay đổi quan niệm về những chiếc áo đồng phục có phần tẻ nhạt trước đây. Dưới đây là những kiểu áo lớp được yêu thích và sẽ lên ngôi trong năm 2020.


 


Áo loang màu (tie dye)

Từ lúc ra mắt đến nay, áo lớp tie dye vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Điều đặc biệt của kiểu áo này là những mảng màu sắc được sắp xếp loang lổ, không theo bất cứ trật tự nhất định nào, tạo nên sự khác biệt trong mắt của nhiều bạn học sinh.

 

 

Áo hologram

Khi những chất liệu in thông thường đã trở nên quen thuộc và nhàm chán, "tân binh" hologram nổi lên như một làn gió mới trong ngành thời trang đồng phục lớp. Chất liệu hologram được ứng dụng trên áo lớp mang đến những hình in đa chiều, có thể thay đổi màu sắc khi quan sát dưới nhiều góc độ khác nhau.

 

 

Áo phản quang

Mặc dù đã ra mắt được một thời gian, áo lớp phản quang vẫn chứng tỏ “bản lĩnh” riêng của mình trong mảng thời trang đồng phục lớp. Lúc xuất hiện, những chiếc áo phản quang đã gây chú ý với cộng đồng học sinh, sinh viên toàn quốc và trở thành một trong những kiểu áo lớp bán chạy nhất.

 

 

Áo cổ caro

Thay cho những mẫu áo cổ bẻ thông thường, áo lớp cổ caro hứa hẹn sẽ là một món đồ được ưa chuộng trong năm 2020. Cổ áo được làm mới bởi những họa tiết kẻ ô vuông đen trắng thời thượng, tạo cho người mặc phong cách, cá tính mà vẫn không kém phần chỉn chu, lịch sự.

 

 

Một chiếc áo lớp đẹp sẽ mang đến cho tập thể sự khác biệt. Đó còn là những kỷ niệm về quãng thời gian học trò đầy ý nghĩa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu thiết kế áo lớp mới lạ, trẻ trung và hiện đại tại Đồng phục Hải Anh. Với gần 10 năm kinh nghiệm, đây là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước, cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm áo lớp mỗi năm.

Đối tác của chúng tôi